News

Events and News.

18 พฤศจิกายน 2566

เข้าร่วมจัดแสดงในงาน LMAI: Lancang-Mekong Artificial Intelligence Symposium, 1st Intenational Svmposium Lancang -Maekong Artificial lntelligence

บริษัทอินเนอร์จีแล็บฯ ได้เข้าร่วมงาน LMAI: Lancang-Mekong Artificial Intelligence Symposium 1st Intenational Svmposium Lancang -Maekong Artificial lntelligence ภายใต้โครงการ Development and Demonstration of Key Technologies for Industrial Production Safety Prevention and Control in Lancang-Mekong Region ประจำปีงบประมาณ 2565 สนับสนุนโดย: วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดขึ้นที่โรงแรมอโมราท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ภายในงานมีการเผยแพร่ผลงานวิจัยและเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาผ่านทางการประชุม สัมมนา และวารสารวิชาการต่างๆ เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์ในวงกว้าง ซึ่งทางบริษัทฯ ได้นำชุดฝึกอุปกรณ์ความปลอดภัย “Training set” ไปจัดแสดงในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากชุดฝึกอุปกรณ์ความปลอดภัยนี้สามารถช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการทำงานเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการผลิตได้ เรารู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในงาน LMAI: Lancang-Mekong Artificial Intelligence Symposium 1st Intenational Svmposium Lancang -Maekong Artificial lntelligence และขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกท่านที่ให้ความสนใจในนวัตกรรมทางด้าน IT ที่ทางบริษัทได้นำเสนอ และหวังว่าจะได้มีโอกาสเข้าร่วมงานในครั้งต่อไป #LMAI #LancangMekongRegion #CAMTCMU #CMU #Innergylab #Safetyfirst #technology #innovation #development

16 พฤศจิกายน 2566

บริษัทอินเนอร์จีแล็บ จำกัด ได้เข้าร่วมจัดบูทแสดงนวัตกรรม IT OPEN HOUSE ทางด้าน IT ภายใต้โครงการเปิดบ้านสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Open House) ณ อาคาร E4 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

บริษัทอินเนอร์จีแล็บ จำกัด เข้าร่วมจัดบูทแสดงนวัตกรรม IT OPEN HOUSE ทางด้าน IT ภายใต้โครงการเปิดบ้านสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Open House) และร่วมเล่นเกมชิงของรางวัลภายในบูท เมื่อวันที่ 17-18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัทอินเนอร์จีแล็บ จำกัด ได้เข้าร่วมจัดบูทแสดงนวัตกรรม IT OPEN HOUSE ทางด้าน IT ภายใต้โครงการเปิดบ้านสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Open House) ณ อาคาร E4 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยภายในงานมีการจัดแสดงนวัตกรรมทางด้าน IT ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น หุ่นยนต์, เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI), เทคโนโลยีเสมือนจริง (VR), เทคโนโลยีเสริมจริง (AR) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมเล่นเกมชิงของรางวัลภายในบูทอีกด้วย บริษัทอินเนอร์จีแล็บ จำกัด ได้นำเสนอนวัตกรรมทางด้าน IT ที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้นมา โดยมีการนำเสนอชุดฝึกอุปกรณ์ความปลอดภัย “Training set”ประกอบด้วย เซนเซอร์ เพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อม AI ที่ตรวจจับความผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบบจำลองอุตสาหกรรมที่สามารถฝึกให้ระบบเรียนรู้ได้ ซึ่งเลือกทางที่ใหม่สำหรับความปลอดภัยในอุตสาหกรรม ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก บริษัทอินเนอร์จีแล็บ จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกท่านที่ให้ความสนใจในนวัตกรรมทางด้าน IT ที่ทางบริษัทได้นำเสนอ และหวังว่าจะได้มีโอกาสเข้าร่วมงานในครั้งต่อไป #ITOpenHouse #Innergylab #สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ #มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง #นวัตกรรม #IT #เทคโนโลยี #Trainningset

15 ตุลาคม 2566

คุณเคยสงสัยไหมว่าเทคโนโลยีแห่งอนาคตจะเป็นอย่างไร? มาดูกันว่าบริษัทอินเนอร์จีแล็บได้ค้นพบอะไรบ้างที่งาน HKTDC Hong Kong Electronics Fair 2023 (Autumn Edition)

บริษัทอินเนอร์จีแล็บมีความยินดีที่ได้ร่วมงาน HKTDC Hong Kong Electronics Fair ปีนี้ ณ ฮ่องกง ระหว่างวันที่ 13-16 ตุลาคม 2566 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่งานนี้, เราได้ค้นพบเทคโนโลยีใหม่ๆ และได้มีโอกาสเจรจาธุรกิจกับบริษัทชั้นนำจากทั่วโลก ทำให้เราสามารถลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจที่มีการพัฒนาทั้งในด้านพลังงานทดแทนและเทคโนโลยีสะอาด เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจใหม่ๆ มากมาย งานนี้เป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้และพัฒนาธุรกิจของเราในอนาคต ขอบคุณที่ทุกท่านที่ได้มาร่วมงานและสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับเรา